Công ty tnhh soji labs

Mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe
và làm đẹp hoàn toàn tự nhiên, an toàn, hiệu quả!

Bạn nhận được gì khi hợp tác cùng Soji Labs?

THU NHẬP HẤP DẪN (10- 100 TRIỆU/THÁNG)

Với các sản phẩm HOT nhất thị trường được nghiên cứu và thăm dò thị trường một cách cẩn thận, có đầy đủ GIẤY CHỨNG NHẬN của Bộ Y Tế Việt Nam và giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh đảm bảo về mặt Pháp Lý. Rất nhiều đối tác đã lựa chọn chúng tôi và thành công cùng chúng tôi vì sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu và chất lượng cao với chi phí hợp lý

QUYỀN LỢI HẤP DẪN

Khi là đối tác của Soji Labs, bạn sẽ được tham gia các buổi đào tạo kỹ năng của công ty tổ chức, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ và đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, đào tạo kiến thức chuyên môn về sản phẩm, tham gia Team Building cùng Sojilabs. Ngoài ra, Công ty hỗ trợ giao hàng cho khách ở xa. Và còn nhiều QUYỀN LỢI KHÁC NỮA…

HỖ TRỢ KINH DOANH - MARKETING

Được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng viết bài quảng cáo trên mạng xã hội, các kỹ năng mềm về quản lý và đội nhóm. Hỗ trợ bán hàng thông các hoạt động Marketing chuyên nghiệp: quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, người nổi tiếng…v…v..

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Không bắt buộc MUA HÀNG khi tham gia.
  • Không bỏ VỐN KINH DOANH
  • Không áp đặt DOANH SỐ
  • Đảm bảo CHẤT LƯỢNG cho toàn bộ sản phẩm

Các nhà phân phối lớn

Nguyễn Thế Tài

Nhà phân phối lớn nhất miền Bắc

Các sản phẩm mà Soji Labs kinh doanh có nguồn gốc từ thiên nhiên dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học, được khuyên dùng bởi các bác sĩ hàng đầu, do đó được khách hàng cực kỳ yêu thích. Bên cạnh đó, mình nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ đội ngũ Soji Labs, do vậy công tác kinh doanh của mình rất thuận lợi.

Lâm Thiên Ngân

Nhà phân phối lớn nhất miền Nam

Mình nghĩ chất lượng sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi dẫn đến việc kinh doanh thành công. Thực tế là 100% khách hàng của mình hài lòng khi sử dụng các sản phẩm từ Soji Labs. Mình rất vui vì các sản phẩm mình phân phối giải quyết hoàn toàn các vấn đề của khách hàng.

Nguyễn Thanh Hương

Nhà phân phối lớn nhất miền Trung

Mình rất hài lòng về cơ chế lương thưởng rõ ràng cũng như hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời từ Soji Labs. Không những thế Soji Labs còn có kế hoạch đào tạo chuyên sâu về kỹ năng bán hàng, cập nhật kiến thức mới về sản phẩm, thị trường, khách hàng cho các nhà phân phối, đại lý, CTV.

Đăng kí làm đại lý độc quyền ngay hôm nay

ĐÃ CÓ 568 NGƯỜI ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

*Vui lòng điền thông tin vào ô trống

Liên hệ Hotline: 028 7307 0789 hoặc truy cập vào website: www.sojilabs.com để biết thêm chi tiết