Soji Labs

Sản phẩm tự nhiên - Khỏe đẹp toàn diện

Cuộc sống hiện đại với biết bao nỗi bận tâm và áp lực từ gia đình, công việc, các mối quan hệ khiến cho chúng ta không có nhiều thời gian chăm chút cho bản thân mình. Soji Labs là thương hiệu ra đời nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tiện lợi, hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả nhất, để bạn có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày. Soji Labs cũng mong muốn giúp bạn xây dựng thói quen quan tâm và chăm chút cho cơ thể của chính mình, biến đó thành niềm vui hằng ngày.

Lịch sử hình thành

Sojilabs là thương hiệu đến từ Nhật Bản, được thành lập tại Việt Nam đầu năm 2019 bởi các thành viên ban lãnh đạo có tâm, có tầm, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản.

Sojilabs hoạt động dựa trên kim chỉ nam lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tiện lợi, hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả nhất, để bạn có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mỗi ngày, mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất với chi phí lý tưởng nhất.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm tự nhiên chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín nhất cho mọi người, lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

SỨ MỆNH

Giúp cho mọi người dân Việt Nam và Châu Á ngày càng khỏe mạnh, tự tin, rạng rỡ, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn thông qua việc xây dựng thói quen quan tâm và chăm chút cho cơ thể của chính mình, biến đó thành niềm vui sống mỗi ngày.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng - Niềm tin
Tận tâm - Tôn trọng
Đoàn kết - Sẻ chia

  • Chất lượng: Soji Labs luôn nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ mỗi ngày, mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất với chi phí lý tưởng nhất.
  • Niềm tin: Soji Labs luôn nỗ lực hết mình để thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các cam kết của mình đối với khách hàng và đối tác, trở thành thương hiệu uy tín, là đối tác tin cậy, là lựa chọn hàng đầu cho mọi người, mọi nhà.
  • Tận tâm: Lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm, chân thành, nhiệt huyết và hết lòng vì khách hàng.
  • Tôn trọng: Soji Labs với phương châm tôn trọng giá trị của thời gian, tôn trọng sự kỳ vọng của khách hàng, tôn trọng sự trung thực, tôn trọng giá trị và thành quả lao động, tôn trọng cộng sự và đối tác.
  • Đoàn kết: Đoàn kết chính là sức mạnh giúp Soji Labs vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt mọi cam kết và đạt được các mục tiêu phát triển. Toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên Soji Labs luôn gắn kết thành một thể thống nhất, đồng lòng vì mục đích chung.
  • Sẻ chia: Việc hợp tác và sẻ chia lợi ích cho quý khách hàng, các đối tác, cán bộ nhân viên công ty và chia sẻ trách nhiệm với xã hội là chìa khóa của sự phát triển bền vững và lâu dài.